Chính sách Vận chuyển và lắp đặt

1.  ÁP DỤNG MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN :

Với tất cả các các đơn hàng mua Online thanh toán chuyển khoản, có giá trị từ 500.000 đ trở lên, trong phạm vi nội thành có bán kính <= 10km.

2. THỜI GIAN ÁP DỤNG:

– Từ ngày 01/7/2017 đến nay.

3. PHẠM VI ÁP DỤNG & THỜI GIAN GIAO HÀNG :

–  Free ship trong khu vực nội thành Hải Phòng, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh bán kính 10km cách trung tâm thành phố.

– Ngoại thành và các tỉnh lân cận : Chi phí theo biểu phí các đơn vị vận chuyển

Ghi chú & Diễn giải:

  • “Bán kính” được hiểu như sau:
    • Trong mọi trường hợp, khách hàng mua Offline hoặc Online thì “bán kính” giao hàng miễn phí 10km được hiểu là khoảng cách tính từ Showroom WiFi Store tới địa chỉ giao hàng của khách.
    • Phí vận chuyển phát sinh ngoài phạm vi vận chuyển miễn phí (nếu có) được tính chung cho các trường hợp (Xe máy hoặc Ôtô) với mức phí như biểu phí bên đơn vị chuyển phát.

– Trong một số trường hợp khách quan WiFIStore có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng 0225 3536 999 của WiFi Store để nhận trợ giúp.

4. ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách,  WiFiStore sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

5. CƯỚC PHÍ GIAO NHẬN Ở XA

– Cước phí chuyển: được tính dựa trên trọng lượng hàng hoặc trọng lượng qui đổi từ kích thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng

Cách thức tính trọng lượng qui đổi từ kích thước (đối với hàng cồng kềnh – theo đúng tiền lệ của ngành chuyển phát): Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao(cm) / 6000

– Quí khách có thể tham khảo phụ lục cước vận chuyển và chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

– Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

6. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

– Nếu dịch vụ vận chuyển do  WiFiStore hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ WiFi Store đến quý khách.

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng: 0225 3536 999

– Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, WiFiStore không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ  WiFiStore đến nơi yêu cầu.

7. DỊCH VỤ LẮP ĐẶT SẢN PHẨM

–  Ngoài những chính sách vận chuyển miễn phí trong quá trình thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà sẽ phát sinh một số vật tư sử dụng thực tế phát sinh ngoài định mức quý khách vui lòng thanh toán những phát sinh.

Lưu ý :

– Đội ngũ giao nhận lắp đặt của  WiFiStore không có đầy đủ trang thiết bị máy móc và chưa được trang bị những kỹ năng cần thiết phục vụ các dịch vụ công xây dựng (đi nẹp đường điện, đường nước, khoan cắt, lắp ráp bàn ghế, thang đứng,..).

Do đó, quý khách vui lòng thuê ngoài hoàn tất các hạng mục, và vật dụng, trang thiết bị cần thiết trước khi nhân viên của  WiFi Store đến giao hàng và lắp ráp.

8. CÀI ĐẶT THIẾT BỊ KỸ THUẬT SỐ :

  •  WiFi Store chỉ cài đặt các phầm mềm có bản quyền
  •  WiFi Store chỉ hỗ trợ cài đặt từ các trang web chính thức (có đăng ký bản quyền theo luật định)
  • Các trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt sản phẩm: Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…

Tham khảo thông tin doanh nghiệp WiFi Store tại đây: https://wifistore.vn/gioi-thieu-ho-so-nang-luc-wifi-store/

Thông tin xác thực đã đăng ký bộ công thương tại đây: http://online.gov.vn/Home/WebDetails/39142